Yếu tố tin cậy về chất lượng của điều hòa Panasonic 2019

thử nghiệm độ bền trong thời gian dài

Cho đến năm 2019, điều hòa Panasonic loại treo tường dân dụng đang chiếm phần lớn thị phần tại Việt Nam. Vậy những yếu tố nào luôn khiến các dòng sản phẩm điều hòa treo tường Panasonic được khách hàng tin cậy và sử dụng nhiều như vậy. Hãy cùng Ngôi Nhà VIP tìm hiểu về các yếu tố tin cậy về chất lượng của điều hòa Panasonic trong bài viết dưới đây.

Để đánh giá đươc yếu tố tin cậy chất lượng của khách hàng dành cho điều hòa Panasonic, chúng tôi sẽ chia ra làm 4 yếu tố lớn: độ bền, chống sốc, tiện nghi và chất lượng tiêu chuẩn quốc tế.

1. Độ bền

Hãy cùng tìm hiểu về các yếu tố tạo nên độ bền của điều hòa Panasonic. Tính đến năm 2019, Panasonic đã không ngừng lớn mạnh và được khách hàng đặc biệt tin tưởng về sự bền bỉ mà sản phẩm của hãng đem lại cụ thể như:

Dàn tản nhiệt sử dụng lá tản nhiệt xanh (Blue Fin): Lá tản nhiệt được phủ một lớp sơn màu xanh để gia tăng độ bền. Các lớp phủ đặc biệt này được dùng để bảo vệ chống ăn mòn do không khí, nước và các chất ăn mòn khác.

Sản phẩm được thử nghiệm trong thời gian dài trước khi được Panasonic đưa ra sản xuất đại trà: Nhiệm vụ chính của máy điều hòa không khí là mang đến độ bền đảm bảo khả năng vận hành ổn định trong nhiều năm. Để đạt được khả năng này, Panasonic đã thực hiện thử nghiệm vận hành liên tục trong thời gian dài. Kết quả của thử nghiệm này, được thực hiện trong các điều kiện khắc nghiệt hơn rất nhiều so với điều kiện vận hành thực tế, chứng minh cho độ bền chắc chắn của máy điều hòa không khí Panasonic.

Thử nghiệm độ tin cậy của máy nén: Sau khi thử nghiệm vận hành liên tục, tiếp tục là đến công đoạn tháo máy nén ra khỏi bộ phận ngoài trời đã chọn, tháo rời, sau đó kiểm tra các bộ phận và cơ chế hoạt động bên trong để xem độ bền và khả năng bị lỗi. Máy điều hòa không khí Panasonic tiếp tục cung cấp khả năng hoạt động theo thiết kế trong nhiều năm ngay cả khi vận hành kéo dài trong các điều kiện khắc nghiệt.

Thử nghiệm tiếp tục trong các điều kiện khắc nghiệt: ngoài những điều kiện thông thường máy điều hòa Panasonic có thể hoạt động một cách bình thường, hãng cũng thử nghiệm độ bền của máy trong những điều kiện khắc nghiệt hơn rất nhiều. Sản phẩm thử nghiệm được đưa vào buồng thí nghiệm tại nhà máy Panasonic có thể điều chỉnh độ ẩm cao và nhiệt độ cao lên đến 55 độ C. Để sử dụng trong khí hậu vô cùng lạnh, thử nghiệm cũng được thực hiện trong buồng thử nghiệm có nhiệt độ thấp đến mức -20°C. Những thử nghiệm này được thực hiện để xem có đủ tính bôi trơn không bên trong máy nén trong các điều kiện vận hành khác nhau.

Thử nghiệm chống nước: Cục nóng ngoài trời là cục tản nhiệt cho máy có chức năng rất quan trọng nhưng cũng rất cần sự bền bỉ vì đây là bộ phận dầm mưa dãi nắng nhất của điều hòa. Được cung cấp tương thích với khả năng chịu nước IPX4. Các vấn đề có thể được kiểm tra bởi các thử nghiệm như phun nước vào bộ phận trong một khoảng thời gian đã định trước. Các phần tiếp xúc trên bảng mạch in cũng được bọc nhựa thông để tránh các hiệu ứng bất lợi do khả năng thấp tiếp xúc với các giọt nước gây ra.

Qua các yếu tố thử độ bền như trên đủ để chúng ta có thể kết luận sự bền bỉ của điều hòa Panasonic cho đến thời điểm 2019 này qua cả sự thử nghiệm của hãng cũng như sự tin tưởng từ khách hàng.

2. Chống sốc

Điều hòa Panasoic 2019 tại Đông Nam Á được sản xuất tại nhà máy tại Malaysia nên công việc vận chuyển là hết sức quan trọng và cần chắc chắn để không làm hư hỏng sản phẩm khi xuất khẩu đi các khu vực khác. Chính vì vậy là bao bì cũng như hộp cần phải được gia công tỉ mỉ và tiện cho việc vận chuyển cũng như an toàn nhất có thể.

Thử nghiệm rơi theo phương thẳng đứng: Ngay cả với những va chạm mạnh có thể xảy ra do xử lý không đúng cách trong quá trình vận chuyển, bao kiện sản phẩm đã được gia cố để tránh bị hư hỏng. Bên cạnh tình huống bị rơi thông thường từ trên xuống, các tình huống nghiêm trọng hơn mà ở đó mặt bên, các cạnh hoặc góc chạm phải mặt đất trước được thử nghiệm để đảm bảo rằng tính cứng rắn và vật liệu hấp thu sốc của sản phẩm ngăn chặn được sự hư hỏng.

Thử nghiệm rung: trong quá trình vận chuyển điều hòa, khó tránh khỏi các điều kiện rung, sốc sẽ khiến cho sản phẩm bị hử hỏng. Ngăn chặn sự hư hỏng gây cản trở cho sự hoạt động của sản phẩm do bị rung trong quá trình vận chuyển cũng là một vai trò lớn khác của bao kiện sản phẩm. Một thử nghiệm được thực hiện để xác nhận rằng sản phẩm vận hành chuẩn xác ngay cả khi bị rung theo cả chiều dọc và chiều ngang

Thử nghiệm xếp chồng sản phẩm trong nhà kho: Trong quá trình phân phối, sản phẩm có thể phải bảo quản lâu trong nhà kho trong những điều kiện bất lợi. Để mô phỏng những điều kiện này, các thừng nguyên đai kiện điều hòa Panasonic được đặt trọng lượng bằng với xếp chồng của năm kiện sản phẩm trên kiện thử nghiệm và duy trì điều kiện này trong phòng ở nhiệt độ 27°C và độ ẩm 85%. Sau khi trải qua thử nghiệm mô phỏng này, sản phẩm được kiểm tra xem có hoạt động chuẩn xác không.

3. Tiện nghi

Thử nghiệm độ ồn của điều hòa Panasonic: Tiếng ồn vận hành của các bộ phận trong nhà và ngoài trời được đo trong phòng không có tiếng vang có hiệu suất cao. Thử nghiệm tiếng ồn xác minh rằng tiếng ồn vận hành đủ thấp để cho phép người dùng nói chuyện và ngủ thoải mái khi sản phẩm đang hoạt động.

Thử nghiệm môi trường: Máy điều hòa không khí thực tế được vận hành trong phòng thử nghiệm mô phỏng phòng sinh hoạt tiêu chuẩn. Các điều kiện như lượng ánh sáng mặt trời đi vào phòng từ bên ngoài được thay đổi trong khi đo đạc hàng loạt các tham số khác nhau, như tốc độ làm mát, tính hiệu quả làm mát và sự khác biệt về nhiệt độ và độ ẩm trên khắp phòng. Thử nghiệm này cho phép xác nhận xem máy điều hòa không khí có hoạt động ở hiệu suất tối ưu không trong các điều kiện thay đổi liên tục.

4. Chất lượng tiêu chuẩn quốc tế

Các bộ phận được sự phê chuẩn của các tiêu chuẩn công nghiệp hàng đầu: Máy điều hòa không khí Panasonic tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn công nghiệp cần thiết hàng đầu và các quy định được yêu cầu cho thị trường của từng quốc gia. Panasonic cũng thực hiện hàng loạt các thử nghiệm để kiểm tra chất lượng của vật liệu được sử dụng trong các bộ phận để duy trì độ tin cậy cao cho các sản phẩm điều hòa của hãng. Những thử nghiệm này và các tiêu chuẩn công nghiệp cùng với các tiêu chuẩn nội bộ, là những tiêu chuẩn thậm chí còn chặt chẽ hơn, giúp cho máy điều hòa không khí trở nên tin cậy hơn.

Tiêu chuẩn các linh kiện không độc hại đến người sử dụng: Tất cả các bộ phận và vật liệu đều tuân thủ RoHS/REACH, là các quy định về môi trường hàng đầu thế giới của Châu Âu. Các thủ tục kiểm tra nghiêm ngặt với hơn 100 loại vật liệu được thực hiện nhằm đảm bảo rằng không có chất độc hại nào được đưa vào trong quá trình phát triển và sản xuất các bộ phận.

Thân thiện với môi trường: Panasonic đã xây dựng các nhà máy thân thiện với môi trường trên toàn cầu. Trong khi phát triển và sản xuất các sản phẩm tiết kiệm năng lượng sử dụng các công nghệ môi trường gốc, các nhà máy này còn giảm thiểu lượng phát xạ CO2 từ các quy trình sản xuất và thực hiện các hoạt động truyền thông về môi trường trong vùng nhằm đóng góp cho cả môi trường toàn cầu và các cộng đồng tại địa phương mà ở đó có hoạt động của công ty.

Trải qua 4 yếu tố tin cậy trên: độ bền, chống sốc, tiện nghi, chất lượng tiêu chuẩn quốc tế đã thể hiện rõ sự bền bỉ và đáng tin cậy mà điều hòa Panasonic 2019 đem lại. Ngoài mục đích đem lại không khí mát lạnh dễ chịu cho ngôi nhà của bạn, Panasonic hướng tới sự hài lòng về dịch vụ cũng như nâng cao sự tin tưởng của khách hàng đến với mọi sản phẩm của hãng.

One thought on “Yếu tố tin cậy về chất lượng của điều hòa Panasonic 2019

  1. Trần Minh Quang says:

    Pana cho tôi hỏi tôi mua sản phẩm điều hoa pana kiểu máy cu-n9vkh-8 số máy 6741929309 tôi đăng ký bảo hành điên tử gửi đến 8050 không được ? Không biết đại lý đăng ký chưa nếu đại lý đăng ký rồi tôi muốn kiểm tra bảo hanh thế nào ? Mong nhận được phản hồi từ pana

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0971.979.348