Phân tích về công nghệ Nanoe-G trên máy điều hòa Panasonic

Phân tích về công nghệ Nanoe-G trên máy điều hòa Panasonic

Công nghệ Nanoe-G là công nghệ lọc không khí đầu tiên mà hãng điều hòa Panasonic áp dụng trên sản phẩm máy điều hòa không khí của mình. Hệ thống lọc khống khí Nanoe-G của máy điều hòa Panasonic có tác dụng loại bỏ các vi sinh vật và hạt bụi nhỏ như PM2.5 khỏi không khí bằng cách giữ lại chúng tại màng lọc rồi ức chế vô hiệu hóa hoạt động của chúng mang đến luồng không khí trong lành dễ chịu trong căn phòng mà bạn sử dụng.

Phân tích sâu hơn về công nghệ Nanoe-G

Nanoe-G được sinh ra từ một bộ máy phát được tích hợp sẵn bên trong những chiếc máy điều hòa không khí Panasonic có khả năng tạo ra 3 nghìn tỷ ion âm từ điện cực nguyên tử hóa men theo luồng gió thổi điều hòa ra bên ngoài không gian sẽ bám dính vào tất cả các hạt bụi bên trong không khí mà nó chạm phải.

Hiệu quả mà công nghệ Nanoe-G đem lại, theo kết quả được kiểm nghiệm trong phòng thí nghiệm mà Panasonic đã thử nghiệm

– Khói thuốc lá (kích cỡ tương đương với bụi mịn PM2.5) được thực hiện bằng máy điều hòa Panasonic với công nghệ Nanoe-G được vận hành trong một phòng có diện tích 23m2 trong điều kiện thông thường cho kết quả loại bỏ 99% khói thuốc lá trong không khí sau 202 phút hoạt động. Theo báo cáo kiểm nghiệm số 25034 của viện nghiên cứu FCG Research Institule, Inc

– Nấm mốc theo kết quả kiệm nghiệm trong phòng với diện tích 25m2 sau khi kích hoạt công nghệ Nanoe-G sau 90 phút hoạt động loại bỏ được 99% các phần tử nấm mốc bên trong không khí. Theo báo cáo của Trung tâm nghiên cứu về khoa học môi trường Kitasato tại Nhật Bản.

– Vi khuẩn, vi rút đặc biệt là vi rút cúm H1N1 do đặc thù với kích thước siêu nhỏ nên không kiểm tra đc hiệu quả loại bỏ vi khuẩn, vi rút trong phòng thí nghiệm rộng 25m2 nên thí nghiệm này sẽ được diễn ra tại buồng kính dung tích 20 lít cho hiệu quả lên đến 99% loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, vi rút cúm H1N1 trong vòng 5 phút. Ngoài ra khi thử nghiệm tại phòng lớn hơn với diện tích 25m2 kể từ khi kích hoạt thì trong 120 phút Nanoe-G hoàn toàn có thể loại bỏ được các thực khuẩn bên trong không khí.

Vậy nếu diện tích càng lớn để có thể hoạt động hiệu quả triệt để thì cần phải mất một khoảng thời gian khá lâu. Tiện đây tôi cũng bật mí thêm cái này không hẳn ai cũng biết đâu nhé không phải nhất thiết bật máy điều hòa Panasonic lên thì mới có thể kích hoạt được công nghệ Nanoe-G này có thể được hiểu rằng chế độ này hoạt động hoàn toàn độc lập không liên quan đến việc bật các chế độ làm lạnh hay sưởi ấm nhưng cần có nguồn điện nhé. Với cuộc sống tại các đô thị lớn khi nồng độ không khí luôn nằm ở mức cảnh báo thì việc sở hữu một chiếc máy điều hòa thông mình tích hợp thêm các tính năng lọc không khí, khử mùi bảo vệ sức khỏe của Panasonic là hoàn toàn cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay