Panasonic PU9VKH-8 – Điều hòa Inverter Aero Series 2019

PU9VKH-8 điều hòa inverter aero series

Công nghệ hiện đại phát triển ngày một nhanh, để ra một dòng sản phẩm thì trước đây, con người phải đầu tư, nghiên cứu trong 1 thời gian dài có thể từ chục năm đến cả hàng thế kỉ để phát triển mới tạo ra được một sản phẩm với các ưu điểm tối ưu nhất đến tay người tiêu dùng và ứng dụng vào cuộc sống hàng ngày. Không nằm ngoài quy luật đó, điều hòa Panasonic cũng đã trải qua cả một quá trình phát minh, phát triển và nâng cấp để có được như ngày nay. Vậy hôm nay trong bài viết này tôi sẽ phân tích một mã sản phẩm cũng được phát triển và áp dụng các công nghệ mới nhất năm 2019 của Panasonic có tên: PU9VKH-8 – Tối ưu chất lượng và giá cả. Tại sao như vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây:

1. Công nghệ cao cho sản phẩm giá rẻ

Là đàn em của PU9UKH-8 và PU9TKH-8, PU9VKH-8 thừa hưởng tất cả những gì ưu tú của thế hệ trước để lại ví dụ như: tích hợp công nghệ Inverter tiết kiệm điện, giá hợp lý, sử dụng gas R32. Ở Panasonic PU9VKH-8 2019, dàn lạnh được thiết kế lại kiểu cách hơn so với dòng PU năm 2018 và 2017, với đường cong cá tính mặt viền khiến sản phẩm trông nổi bật hơn, hiện đại hơn. Nhắc đến Panasonic – ông lớn của thị trường điều hòa tại Việt Nam, người tiêu dùng nghĩ ngay đến sự tinh tế và sang trọng theo phong cách tối giản mà hãng đem lại cho từng sản phẩm của mình. Dàn lạnh của PU9VKH-8 cũng có 1 cái nhìn tổng quan như vậy, được gia nhập chung vào thế hệ Aero series, ngoài việc dàn lạnh được tăng tính thẩm mỹ bằng đường viền mạ crom sáng bóng, thế hệ Aero series còn có khả năng tăng hiệu suất làm lạnh cho căn phòng của bạn.

2. Hiệu suất cao với gas R32

PU9VKH-8 mới cũng vẫn sử dụng loại gas R32 tiên tiến nhất hiện nay với hiệu suất tốt hơn các loại gas thế hệ cũ và còn thân thiện với môi trường hơn. Theo ý kiến của nhiều khách hàng thì thay vì cảm giác được làm mát nhanh, mạnh của gas R410A, dòng gas R32 này cho họ cảm giác làm lạnh thoải mái, dễ chịu theo một cách dần dần giúp cho cơ thể làm quen với không khí trong căn phòng được thoải mái hơn thay vì bạn có thể bị sốc nhiệt khi đi từ ngoài trời nắng vào trong phòng 1 cách đột ngột.

2019
10.200.000 8.590.000

Vẫn là công nghệ Nanoe-G lọc khí tiên tiến, chăm sóc sức khỏe toàn diện cho gia đình bạn, nanoe-G của Panasonic PU9VKH-8 giúp loại bỏ các phần tử gây hại trong không khí như: virus, vi khuẩn, nấm mốc, khử mùi bám trên đồ đạc. Trong năm 2019, Panasonic đã quyết định trang bị cho toàn bộ dòng sản phẩm điều hòa của hãng tiêu chuẩn công nghệ Nanoe, một hướng đi nhắm vào sức khỏe có lợi cho người tiêu dùng.
Vẫn là những công nghệ biến tần Inverter tiết kiệm như đàn anh PU9UKH-8 cho 1 hiệu suất tiết kiệm năng lượng 1 cách hiệu quả hơn điều hòa cơ thông thường. Máy điều hòa Panasonic hiện đại có chứa máy biến tần Inverter với khả năng điều khiển tần số máy nén độc đáo, điều hòa khí Inverter này của Panasonic sẽ thay đổi tốc độ máy nén để đem lại khả năng duy trì nhiệt độ phòng ở mức độ bình thường, thay vì luôn tắt – bật máy như những chiếc máy lạnh thông thường khác.

3. Thiết kế hiện đại

Điểm khác biệt duy nhất ở đây có lẽ chỉ là về cách thiết kế mới của PU9VKH-8 được trang bị 1 ứng dụng của công nghệ Aero series.
Vậy thế hệ Aero series mới có gì nổi trội mà dòng sản phẩm PU9VKH-8 được Panasonic quyết định trang bị cho như vậy?
Aero series là công nghệ đươc Panasonic nghiên cứu và phát triển riêng cho từng dòng sản phẩm điều hòa của mình và thế hệ mới PU9VKH-8 đã được trang bị công nghệ BIG FLAP – một trong các ứng dụng của công nghệ Aero series. Điểm khác biệt lớn nhất ở đây là nhờ ứng dụng công nghệ này mà điều hòa PU9VKH-8 mới năm 2019 có hiệu suất lan tỏa khí lạnh tối ưu hơn so với các thế hệ đi trước. Với cánh đảo gió bên dưới rộng đến 79mm sẽ đưa khí lạnh lan tỏa trong căn phòng bạn được xa và rộng lên đến 12 mét.

Kết luận lại, với các tính năng được liệt kê ở trên, chúng ta có thể thấy phong cách “bình mới, rượu cũ” PU9VKH-8 của năm 2019 bên trong không có gì thay đổi lớn chỉ là bản nâng cấp về giao diện của đàn anh PU9UKH-8. Thay đổi lớn nhất là về thiết kế mặt lạnh trở nên bóng bẩy với những đường cong mạ crom đẹp hơn. Còn chất lượng thì vẫn được giữ nguyên và không có gì thay đổi cả. Tuy nhiên thì một số thay đổi nhỏ như vậy cũng cho thấy sự chau chuốt về hình ảnh cũng như có sự lắng nghe ý kiến của khách hàng đến từ Panasonic. Hãng đã ngày càng hoàn thiện sản phẩm của mình trở nên hiện đại, tiết kiệm và giá cả cạnh tranh hơn. Hiện tại các dòng máy điều hòa treo tường của Panasonic đều được chúng tôi phân phối chính hãng và bảo hành 12 tháng và 7 năm cho máy nén khí tại website, quý khách có thể tham khảo dòng sản phẩm PU series – Inverter tiêu chuẩn 1 chiều lạnh ở liên kết bên dưới:
https://dieuhoapanasonic.info/panasonic/pu-series-1-chieu-inverter

Cần thêm thông tin, đừng ngại alo
0906.058.699 - 0971.979.348

2 thoughts on “Panasonic PU9VKH-8 – Điều hòa Inverter Aero Series 2019

  1. Pingback: Yếu tố tin cậy về chất lượng của điều hòa Panasonic 2019 - Panasonic Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0971.979.348