Những ưu điểm nổi bật trên máy điều hòa Panasonic 2020

Những ưu điểm nổi bật trên máy điều hòa Panasonic 2020

Panasonic là một trong những thương hiệu máy điều hòa không khí Nhật Bản đã xây dựng hình ảnh thành công tại thị trường Việt Nam mảng điều hòa treo tường dân dụng. Các sản phẩm điều hòa treo tường Panasonic nổi tiếng với chất lượng tốt, khả năng vận hành bền bỉ, êm ái và sở hữu nhiều công nghệ hiện đại tiên tiến phù hợp với xu thế cuộc sống. Năm 2020, Panasonic tiếp tục cho ra mắt thị trường các dòng sản phẩm điều hòa treo tường mới với những thay đổi, cải tiến mới mẻ trong công nghệ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Đối với khách hàng ưa thích các sản phẩm công nghệ thông minh thì lại càng không thể bỏ qua cơ hội sở hữu các sản phẩm điều hòa Panasonic với dãy sản phẩm đa dạng cùng nhiều mức giá khác nhau, khách hàng hoàn có thể cân đối lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu cũng như túi tiền của mình. Dưới đây là một số những ưu điểm nổi bật trên dòng sản phẩm điều hòa treo tường Panasonic 2020 theo giới chuyên môn bình chọn.

1. Công nghệ kiểm soát điện năng thông minh ECO + AI

Một trong những công nghệ kiểm soát điện năng thông minh được Panasonic giới thiệu và cho ra mắt lần đầu tiên thị trường năm 2020. Công nghệ hoạt động theo nguyên lý cân chỉnh công suất làm lạnh phù hợp với điều kiện môi trường trong phòng. Điểm thông minh của công nghệ này là tự động điều chỉnh giữa thời gian làm lạnh và mức công suất phù hợp từ 5% đến 50% để có thể đạt hiệu quả tối ưu cho quá trình làm mát nhưng vẫn đảm bảo yếu tố tiết kiệm điện năng hiệu quả.

Tuy nhiên công nghệ ECO + AI chỉ tự động kích hoạt khi nhiệt độ trong phòng đã đạt mức ổn định nếu nhiệt độ trong phòng thay đổi liên tục thì chức năng này sẽ tự động tắt.

2. Thiêt kế linh hoạt

Năm 2020 Panasonic đã cải tiến thiết kế của các sản phẩm điều hòa trở nên thân thiện hơn cho các yếu tố kỹ thuật trong quá trình lắp đặt cũng như bảo trì bảo dưỡng sau này. Thiết kế nhỏ gọn, nguyên khối giúp cho quá trình lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng trở nên nhanh chóng, thuận tiên hơn không phải mất nhiều thời gian tháo, lắp ốc vít.

3. Công nghệ lọc khí NanoeX

Đây là công nghệ lọc khí tiên tiến hiện đại bậc nhất của điều hòa Panasonic hiện nay, công nghệ này được nghiên cứu và phát triển dựa trên công nghệ Nanoe-G đã có trước đó. Công nghệ NanoeX có khả năng tạo ra hơn 4800 tỷ gốc OH mang điện tích trong không khí tiếp cận và tiêu diệt vi rút, vi khuẩn khi gặp phải đồng thời vô hiệu hóa chúng thành các phân tử nước trong không khí. Việc hình thành các phân tử nước trong không khí sau khi tiêu diệt vi rút, vi khuẩn giúp tạo độ ẩm trong phòng khiến quá trình hô hấp trở nên dễ chịu hơn đồng thời không gây khô da cho người dùng.

NanoeX còn có khả năng loại bỏ 5 mùi khó chịu thường gặp như mùi mồ hôi, thuốc lá, ẩm mốc, mùi đồ ăn và của thú nuôi trong nhà. Với công nghệ NanoeX bạn được trải nghiệm một không gian thiên nhiên tươi mát, trong lành ngay tại căn phòng của mình. Công nghệ này chỉ có trên các dòng sản phẩm điều hòa Panasonic Inverter XPU, XU, VU, Z, VZ Series

4. Kết nối wifi thông minh

Ngoài việc nghiên cứu phát triển các công nghệ chăm sóc sức khỏe cho người dùng, Panasonic còn phát triển thêm các công nghệ hướng tới sự tương tác giữa người dùng và máy điều hòa không khí dễ dàng hơn, thuận tiện hơn. Hiện tại Panasonic đang áp dụng phương pháp điều khiển thông minh trên ứng dụng điện thoại di động thông qua kết nối wifi không dây với máy điều hòa Panasonic. Công nghệ kết nối thông minh hiện được tích hợp trên các sản phẩm điều hòa Panasonic WPU Series.

Khách hàng có thể tải ứng dụng Panasonic Comfort Cloud trên kho ứng dụng của iOS hoặc Android để có thể kết nối điều khiển điều hòa trên di động thông qua kết nối wifi. Ngoài ra công nghệ này còn hỗ trợ điều khiển thông minh qua giọng nói trên Google Asisstant.

Nếu bạn là người tiêu dùng thông thái, ưa thích các sản phẩm công nghệ thì không nên bỏ qua mà nên sở hữu ngay cho mình một chiếc máy điều hòa không khí Panasonic. Dưới đây là một số model điều hòa Panasonic 1 chiều bán chạy nhất thời điểm hiện tại

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời