Khai trương trung tâm đào tạo điều hòa Panasonic tại Hà Nội

Khai trương trung tâm đào tạo điều hòa Panasonic tại Hà Nội

Vào ngày 31 tháng 10 năm 2019 vừa qua, Panasonic Air-Conditioning Việt Nam, trực thuộc Công ty TNHH Panasonic Việt Nam tổ chức Lễ khai trương Trung tâm đào tạo Panasonic Air-Conditioning đầu tiên tại Hà Nội. Đây là nơi các đối tác của Panasonic, doanh nghiệp liên kết cũng như khách hàng được trải nghiệm sản phẩm điều hòa không khí đến từ Panasonic với các công nghệ tiên tiến cho khả năng hoạt động linh hoạt, tối ưu chất lượng không khí một cách tốt nhất. Ngoài các giải pháp B2C thì còn hướng đến các giải pháp B2B đến các công trình trọng yếu, tòa nhà văn phòng cũng như các cao ốc tại Việt Nam hiện nay.

Nhằm đem lại giải pháp không khí an toàn và đảm bảo sức khỏe, nhất là trong bối cảnh các đô thị tại Việt Nam đang đối mặt với vấn đề ô nhiễm không khí mà không thành phố đang phát triển nào tránh khỏi. Panasonic cam kết mang tới cuộc sống với chất lượng không khí tốt hơn, đưa ra các giải pháp lọc không khí giúp người dân Việt Nam có chất lượng cuộc sống tốt hơn đặc biệt là tại các khu vực bị ảnh hưởng bởi ô nhiễm không khí. Panasonic Air-Conditioning Việt Nam (PACVN) đã được thành lập vào tháng 10 năm 2019 cùng với sự ra đời của khu vực trưng bày Giải pháp không khí toàn diện Quality Air For Life vào tháng 9 năm 2019 tại Panasonic Risupia Việt Nam. Đây sẽ chính là đội ngũ chủ chốt mà họ sẽ la người tư vấn, đánh giá và đưa ra giải pháp đáp ứng nhu cầu về môi trường sống trong lành cho Việt Nam.

Lễ khai trương Trung tâm PACTC tại Việt Nam

Địa chỉ công ty tại tầng 13 tòa nhà Charm VIT tower 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giay, Hà Nội. Tại đây, doanh nghiệp cũng như khách hàng có thể trải nghiệm toàn bộ các sản phẩm điều hòa từ thương mại đến dân dụng, điều hòa treo tường, cục bộ, điều hòa nối ống gió, multi hay điều hòa âm trần đều đủ cả. Sản phẩm chất lượng Nhật Bản của Panasonic thông qua nhiều hoạt động như trưng bày, giới thiệu và đào tạo về điều hòa dân dụng, điều hòa công nghiệp, máy lọc không khí, thiết bị thông gió thu hồi năng lượng, các loại quạt cũng như công nghệ lọc khí tiên tiến nanoe TM.

Một khu vực trưng bày điều hòa thương mại của Panasonic

Panasonic xứng đáng là thương hiệu điều hòa bán chạy cũng như nổi tiếng nhất tại Việt Nam đặc biệt là khoản B2C, tuy nhiên hãng vẫn chưa muốn dừng lại ở đó và muốn phát triển ra mạnh hơn là nhắm đến cả cung cấp giải pháp làm lạnh cho B2B. Chúng tôi hoàn toàn có đủ khả năng để đưa ra các giải pháp làm lạnh, cung cấp không khí sạch cho các doanh nghiệp lớn và nhỏ và điều hòa không khí là một trong những yếu tố trọng tâm của giải pháp không khí toàn diện Panasonic Quality Air For Life, giải pháp chuỗi cung ứng lạnh công nghiệp đảm bảo kiểm soát nhiệt độ tối ưu cho đa dạng các loại sản phẩm yêu cầu bảo quản lạnh.

Tư vấn về các sản phẩm làm mát và lọc không khí đến từ Panasonic

Đã có mặt tại Việt Nam hơn 70 năm qua, ông Yoichi Marukawa, Tổng giám đốc điều hành Panasonic Sales Việt Nam luôn luôn mong muốn đưa các sản phẩm tốt nhất với chất lượng và số lượng đáp ứng đủ tiêu chuẩn và con hơn thế cho thị trường Việt Nam. Panasonic luôn luôn phấn đấu, nỗ lực đầu tư, phát triển công nghệ để cung cấp những sản phẩm chất lượng Nhật Bản cho người tiêu dùng Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay