Hội nghị khách hàng điều hòa Panasonic 2018

Hội nghị khách hàng điều hòa Panasonic

Ngày 12/04/2018, hội nghị khách hàng điều hòa Panasonic chính thức được diễn ra tại Hà Nội, khách mời chủ yếu của hội nghị lần này là các đại lý, NPP tại các tỉnh thành miền Bắc. Hội nghị được tổ chức long trọng thay lời cảm ơn, cũng như tri ân đến các NPP, các đơn vị bán hàng đã luôn đồng hành cùng Panasonic trong suốt chặng đường vừa qua. Tóm tắt diễn biến hội nghị , gồm những thông tin chính sau đây.

Cùng Panasonic nhìn lại những dấu ấn, chặng đường phát triển trong năm cũ 2017, có một số thông tin đáng mừng như tổng thị trường tăng trưởng đặt khoảng 2% về số lượng và 1% về giá trị nhưng tại miền Bắc doanh số đạt được vẫn thấp hơn đối thủ chính của mình đó là điều hòa Daikin, còn tại miền Nam thì ngược lại. Mục tiêu của hãng điều hòa Panasonic đề ra trong năm 2018 là cố gắng đạt mức tăng trưởng trên 100% so với năm 2017 do năm nay Panasonic sẽ mở rộng phát triển mạnh thêm các dòng sản phẩm điều hòa thương mại đặc biệt là các sản phẩm điều hòa Multi rất được ưa chuộng tại các khu chung cư, khu biệt thư cao cấp do sản phẩm mang tính tiện ích cao, tiết kiệm không gian đặt cục nóng đồng thời mang lại hiệu quả tiết kiệm điện năng cao. Đồng thời Panasonic hứa hẹn sẽ không ngừng nghiên cứu phát triển, đưa ra cho người dùng những sản phẩm máy điều hòa không khí với nhiều tính năng công nghệ thông minh mới đem lại sự tiện nghi, hiện đại cho người sử dụng.

Đại diện phía Panasonic nhấn mạnh quan điểm luôn luôn quan tâm đến khách hàng, mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Các dịch vụ Panasonic đang triển khai hàng năm nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng như: bảo trì bảo dưỡng miễn phí cho máy điều hòa Panasonic, giảm 50% chi phí thay thế linh kiện cho sản phẩm,… Panasonic đã giúp người tiêu dùng tại Việt Nam hiểu rằng khi bạn đã sử dụng các sản phẩm cao cấp đương nhiên bạn cũng sẽ nhận được dịch vụ cao cấp tương ứng. Panasonic là một trong những đơn vị điều hòa đầu tiên triển khai dịch vụ chăm sóc khách hàng tận nhà này và được rất nhiều hãng điều hòa không khí tại Việt Nam triển khai học tập. Đó cũng là cách mà Panasonic muốn nhắn nhủ đến nhiều thương hiệu điều hòa khác trên thị trường, muốn cạnh tranh và tồn tại được trên thị trường các hãng điều hòa không khí đừng quá tập trung đến chất lượng và giá cả mà quên mất chất lượng dịch vụ sau bán hàng.

Tiêu đề chính của hội nghị chính là “Khí sạch, sống chất” là một trọng điểm chính mà đại diện phía điều hòa Panasonic muốn chia sẻ với các đại lý, NPP. Nhằm hướng tới mục tiêu mang lại sức khỏe tốt nhất cho người tiêu dùng, bằng việc đảm bảo không khí trong phòng luôn phải là tốt nhất. Điều đó thể hiện bằng việc tất cả các sản phẩm điều hòa Panasonic treo tường đều sử dụng môi chất làm lạnh sạch Gas R32 thân thiện với môi trường, cho hiệu suất tiết kiệm năng lượng cao hơn so với các môi chất cũ như gas R410 và gas R22. Panasonic cũng chia sẻ mục tiêu phát triển dòng sản phẩm máy điều hòa không khí trong tương lai là thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng, Ngoài ra tất cả các máy điều hòa treo tường thông thường cho đến các sản phẩm cao cấp đều được tích hợp công nghệ Nanoe-G có tác dụng cô hiệu hóa vi khuẩn, các tác nhân gây hại đến sức khỏe của con người trong không khí. Đây là một bước đi đáng nể, khác biệt so với những thương hiệu điều hòa khác trên thị trường những công nghệ diệt khuẩn hay khử mùi trong không khí thường chỉ được tích hợp trên các dòng sản phẩm cao cấp mà thôi. Nhưng Panasonic đã tạo ra sự khác biệt khi ngay cả những dòng sản phẩm thông thường như Panasonic N9UKH-8 cũng được sở hữu công nghệ này. Đặt vị trí vào một người tiêu dùng bình thường đang có nhu cầu mua máy điều hòa không khí khi nhận được thông tin này tôi sẽ không ngần ngại đặt mua ngay một chiếc máy điều hòa Panasonic cho gia đình với giá mức giá phải chăng, lại còn được sở hữu thêm công nghệ thông minh lọc khí tuyệt vời này nữa mà công nghệ này tôi thường được biết chỉ có những sản phẩm điều hòa không khí cao cấp mới có mà giá lại rất cao.

Kết thúc chương trình hội nghị khách hàng dùng tiệc, thưởng thức các chương trình ca múa nhạc, bốc thăm trúng thưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0971.979.348