Giới thiệu máy điều hòa Panasonic XPU12WKH-8

Giới thiệu máy điều hòa Panasonic XPU12WKH-8

Panasonic thật sự là một ông lớn mảng điều hòa treo tường dân dụng tại thị trường Việt Nam với thị phần phân phối lên đến gần 40% tổng dung lượng bán ra năm 2019. Với đà phát triển mạnh như vũ bão thì không có gì có thể ngăn cản được bước tiến của hãng điều hòa Panasonic trong thời điểm hiện tại. Các sản phẩm điều hòa treo tường Panasonic luôn đi tiên phong trong chất lượng và công nghệ ứng dụng. Trong năm 2020 hãng đã tung ra hàng loại các mẫu điều hòa Panasonic 2020 mới với sự cải tiến cả về hình thức lẫn chất lượng đồng thời ứng dụng thêm các công nghệ tiên tiến thiết thực với xu thế hiện nay.

XPU12WKH-8 là dòng điều hòa Panasonic 1 chiều 12000Btu Inverter phù hợp với những không gian có diện tích từ 15 cho đến 20 mét vuông. Đây được coi là dòng sản phẩm “Flagship” của hãng trong năm 2020 nhằm cạnh tranh trực tiếp với các thương hiệu lớn cùng phân khúc khác trên thị trường.

Xét về thiết kế thì XPU12WKH-8 mới có nhiều cải tiến hơn so với người an hem trước đó PU Series cụ thể mặt lạnh của điều hòa Panasonic XPU12WKH-8 được làm lại ngắn hơn so với mặt lạnh của dòng PU12VKH-8 cũ và XPU12WKH-8 có chiều dày hơn khoảng 2cm. Không còn quá nhiều đường cong mềm mại như trước, Panasonic đã làm cho XPU12WKH-8 các đường cong ngắn lại, thay vào đó là các viền bo tròn và độ hoàn thiện cực tốt. Lớp sớn trắng bóng ngọc trai đặc trưng nhận diện của các sản phẩm điều hòa Panasonic trước đó cũng đã được thay thế bằng lớp sơn mới với độ trắng ngà nhưng lại là sơn nhám tĩnh điện. Trông vẻ ngoài mặt lạnh XPU12WKH-8 cứng cáp hơn các sản phẩm trước rất nhiều. Và đặt biệt hơn là bắt đầu từ năm 2020, tất cả các mặt lạnh của dòng XPU của Panasonic đều có kích thước bằng nhau bất kể công suất 9000Btu, 12000Btu hay 18000Btu. Ngoài ra cục nóng của XPU12WKH-8 cũng có sự thay đổi khi lớp áo màu ghi xám cũ đã được thay hoàn toàn bằng màu bạc mới nhìn vô cùng sang trọng và nổi bật.

Không chỉ thay đổi về thiết kế và màu sơn, XPU12WKH-8 còn được tích hợp thêm các trang bị và công nghệ mà Panasonic cho là tinh túy nhất của họ đó là công nghệ cánh đảo gió Big Flap và công nghệ lọc không khí NanoeX.

Nói về Big Flag, đây là một đặc điểm nổi bật của Panasonic XPU12WKH-8 so với các series điều hòa khác của Panasonic là cánh gió siêu rộng Big Flap, với độ rộng lên tới 79mm. Với thiết kế cánh đảo gió phía dưới cực rộng này, luồng gió được thổi ra xa hơn, rộng hơn, giúp cho việc làm mát cả căn phòng được rộng khắp và đồng đều hơn.

Công nghệ NanoeX cũng đc tích hợp trên sản phẩm này với mục đích tạo ra không khí trong lành nhất cho người sử dụng. NanoeX của dòng điều hòa Panasonic cao cấp hạng sang giúp khử mùi và gây ức chế sự phát triển của vi khuẩn, virus. Được tích hợp NanoeX, Panasonic XPU12WKH-8 giúp cho không gian sống của bạn thêm tươi mát và sạch hơn bao giờ hết. Và hơn thế nữa, công nghệ NanoeX đã bao gồm tất cả các công nghệ NanoeG sở hữu bên trong.

Chưa hết, một công nghệ mới mà Panasonic đã trang bị cho dòng sản phẩm XPU mới này đó là công nghệ trí tuệ thông minh nhân tạo. Panasonic XPU12WKH-8 được tích hợp ECO + AI, công nghệ tiết kiệm với trí tuệ nhân tạo của Panasonic, là sự cân bằng hoàn hảo giữa tiết kiệm năng lượng và sự thoải mái. ECO + AI giúp Panasonic XPU12WKH-8 tự động điều chỉnh về mức ECO tối ưu dựa trên điều kiện tải nhiệt và công suất của máy.

Phải nói rằng với giá chưa đến 11 triệu đồng cho một sản phẩm điều hòa 12000Btu thì XPU12WKH-8 là sản phẩm không phải giá rẻ nhưng rất xứng đáng với giá trị mà bạn bỏ ra với hàng loạt các cải tiến cũng như các công nghệ tiên tiến mới mà nhà sản xuất đã trang bị cho sản phẩm này. XPU12WKH-8 hứa hẹn sẽ là đối thủ đáng gờm của tất cả các hãng điều hòa trong thời gian tới và nhất là trong mùa hè năm 2020.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời