Điều hòa Panasonic xây dựng giá trị bền vững

Panasonic xây dựng thương hiệu bền vững

Lịch sử hình thành và phát triển

• Năm 1958 Panasonic đã cho ra đời chiếc máy điều hòa không khí đầu tiên đánh dấu sự ra đời của một thương hiệu máy điều hòa không khí hàng đầu trên thế giới.
• Năm 1972 cho ra mắt sản phẩm điều hòa Panasonic 2 chiều đầu tiên.
• Năm 1993 tích hợp cảm biến phát hiện con người lên máy điều hòa không khí.
• Năm 2008 chiếc máy điều hòa Panasonic đầu tiên được tích hợp công nghệ Nanoe-G bảo vệ sức khỏe cho người dùng.
• Năm 2009 tiết kiệm điện năng toàn diện với cảm biến kiểm soát ECONAVI.
• Năm 2016 giới thiệu dòng sản phẩm mới SKY Series đem đến phương pháp làm lạnh đột phá được lấy cảm hứng từ thiên nhiên.
Với hơn 10 năm hình thành và phát triển tại thị trường Việt Nam, những chiếc máy điều hòa Panasonic đã dần đã trở thành người bạn thân thiết đồng hành cùng các gia đình suốt bốn mùa trong năm. Tính tới thời điểm hiện tại các sản phẩm máy điều hòa Panasonic treo tường dân dụng luôn nằm trong top 3 thương hiệu máy điều hòa treo tường bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam, luôn giữ mức tăng trưởng cao. Để có thể xây dựng được uy tín thương hiệu đồng thời có chỗ đứng vững chắc trên thị trường Panasonic luôn không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ, đem đến cho người dùng những công nghệ sản phẩm mới hơn hiện đại hơn giúp cuộc sống của con người trở nên tiện nghi, thoải mái hơn.

Quy trình kiểm soát chất lượng

Panasonic luôn biết cách chăm chút tỉ mỉ cho các sản phẩm máy điều hòa không khí của mình trước xuất khẩu sang các nước khác. Chất lượng sản phẩm đầu ra luôn là được Panasonic ưu tiên đặt lên hàng đầu và mỗi sản phẩm mới trước khi được giới thiệu, cho ra mắt thị trường đều phải trải qua những thí nghiệm và kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn mà Panasonic đề ra.

1. Thử nghiệm về chống sốc, va đập.

– Quá trình thử nghiệm rơi: trong quá trình vận chuyển hàng hóa tỷ lệ hàng hóa va chạm mạnh không cao nhưng cũng không hề thấp đó cũng chính là lý do việc đóng gói các sản phẩm điều hòa không khí Panasonic được gia cố chắc chắn để giảm khả năng bị hư hỏng do va đập. Các thí nghiệm, tình huống được Panasonic giả định trong phòng thí nghiệm thường là các tình huống rơi từ trên xuống va đập ở góc cạnh hay mặt trước khi chạm phải mặt đất để đảm bảo tính cứng rắn của sản phẩm khi bị va đập.
– Quá trình thử nghiệm rung, lắc: thí nghiệm này được thực hiện để đảm bảo rằng sản phẩm vẫn vận hành ổn định ngay cả khi bị rung với cường độ lớn cả chiều dọc lẫn chiều ngang trong quá trình vận chuyển.
– Thí nghiệm xếp chồng trong kho: đối với các siêu thị đại lý việc luôn tích trữ một lượng lớn sản phẩm để phục vụ nhu cầu của khách hàng khi bước vào mùa vụ cao điểm là hoàn toàn cần thiết. Để tối ưu hóa diện tích xếp hàng trong kho thì việc xếp chống các sản phẩm điều hòa Panasonic lên nhau là không thể tránh khỏi. Để mô phỏng điều kiện này Panasonic đặt một trọng lượng tương đương với xếp chồng năm dàn nóng lên nhau và duy trì thử nghiệm trong phòng ở nhiệt độ 27 độ C và độ ẩm 85%, sau quá trình thử nghiệm sản phẩm vẫn cho kết quả hoạt động bình thường, chuẩn xác.

Một số sản phẩm điều hòa Panasonic 1 chiều
9.090.000 7.590.000
11.550.000 9.590.000
2. Thử nghiệm độ bền

– Dàn nóng của máy điều hòa Panasonic có đặc trưng lá tản nhiệt được phủ một lớp bảo vệ màu xanh có tác dụng bảo vệ dàn chống các tác nhân gây ăn mòn trong không khí, nước. Thí nghiệm độ bền theo thời gian quan trọng nhất của một chiếc máy điều hòa không khí khả năng vận hành ổn định, êm ái, bền bỉ qua nhiều năm. Để đạt được khả năng này những chiếc máy điều hòa Panasonic phải trải qua thử nghiệm vận hành liên tục trong một thời gian dài và môi trường thử nghiệm thường ở trong các điều kiện không khí, thời tiết khắc nghiệt hơn so với điều kiện vận hành trong thực tế. Thí nghiệm chứng minh, đảm bảo cho đồ bền, sự vượt trội trong hoạt động của một chiếc máy điều hòa không khí Panasonic sẵn sàng đối đầu với mọi điều kiện thời tiết.
– Độ tin cậy của máy nén được kiểm tra bằng cách tháo máy nén ra khỏi dàn nóng sau đó kiểm tra các bộ phận và phương thức hoạt động bên trong xem độ bền và tỷ lệ lỗi xảy ra. Máy điều hòa Panasonic mang đến khả năng hoạt động bền bỉ qua nhiều năm kể cả hoạt động liên tục trong thời tiết khắc nghiệt.
– Khả năng chống nước được kiểm tra bằng cách đưa dàn nóng ra phun nước trong một khoảng thời gian nhất định và máy vẫn hoạt động như bình thường không hề có lỗi xảy ra. Linh kiện lắp ráp cho cục nóng máy điều hòa Panasonic đều đạt tiêu chuẩn chịu nước IPX4.

3. Đạt chất lượng tiêu chuẩn quốc tế

– Các linh kiện lắp ráp dàn nóng/ dàn lạnh của máy điều hòa treo tường Panasonic đều tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về môi trường RoHS/REACH trong việc không sử dụng chất liệu độc hại ảnh hưởng xấu đến môi trường cũng như gây dị ứng khi tiếp xúc ảnh hưởng sức khỏe cho người sử dụng. Dây chuyền sản xuất máy điều hòa không khí Panasonic sử dụng các công nghệ tự động hóa tiên tiến, hiện đại có độ tin cậy cao.
– Đồng thời Panasonic cũng đã và đang xây dựng các nhà máy sản xuất theo mô hình thân thiện thiện với môi trường trên toàn cầu. Đó là cũng là định hướng phát triển xuyên suốt của Panasonic dành cho các sản phẩm máy điều hòa không khí của mình thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng. Hàng năm Panasonic đầu tư hàng nghìn tỷ để phát triển dây chuyền công nghệ sản xuất, giảm thiểu tối đa lượng CO2 xả ra từ quy trình sản xuất.

Một số sản phẩm điều hòa Panasonic 2 chiều
12.300.000 10.590.000
14.500.000 12.850.000
14.500.000 13.350.000
16.800.000 15.650.000
4. Đem đến sự tiện nghi, thoải mái

– Tiếng ồn trong quá trình hoạt động bao giờ cũng là bài toán mà tất cả các nhà sản xuất máy điều hòa không khí cần phải tối giản. Để có thể đem lại sự thoải mái nhất cho người sử dụng các sản phẩm máy điều hòa treo tường Panasonic đều được xử lý cho độ ồn ở mức tối giản nhất xấp xỉ dưới 50dB gần như người bình thường không nghe thấy được.
– Khả năng làm mát của sản phẩm được kiểm nghiệm qua nhiều mô phỏng như lượng ánh sáng mặt trời chiếu vào trong phòng với nhiều cường độ khác nhau từ đó máy cho tốc độ làm mát, hiệu suất làm mát có hiệu quả hay không. Thử nghiệm này cho phép các chuyên gia nhận biết được khả năng làm mát của máy điều hòa không khí trong những trường hợp khác nhau để có thể đưa ra phương pháp làm mát hiệu quả tối ưu nhất.

Cần thêm thông tin hoặc đã đi đến quyết định chọn mua điều hòa Panasonic, vui lòng gọi
0906.058.699 - 0971.979.348

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0971.979.348