Điều hòa Panasonic SKY Series cất cánh cùng Vietjet

Điều hòa Panasonic SKY Series cất cánh cùng Vietjet

Trong chương trình ngoại giao cùng với Nhật Bản, tập đoàn Panasonic đã có buổi ra mắt “cùng SKY, đón tương lai” cùng với đối tác là hãng hàng không giá rẻ Việt Nam Vietjet. Với biểu tượng và khẩu hiệu kết hợp chung giữa 2 công ty đó là quảng bá các máy điều hòa mới nhất của dòng máy SKY SERIES của Panasonic. Máy bay Airbus A320 của Vietjet Air sẽ cất cánh với hình ảnh màu xanh tuyệt đẹp của máy điều hòa không khí Panasonic SKY Series, phục vụ hàng ngàn tuyến đường trong hai năm tới. Panasonic là thương hiệu điện tử đầu tiên trong cả nước tham gia quảng cáo hàng không sử dụng máy bay.

Điều hòa Panasonic SKY Series cất cánh cùng Vietjet

Masaaki Kobayashi, Tổng Giám đốc của Panasonic Việt Nam cho biết, “Panasonic đã và đang theo đuổi những đổi mới trong thiết bị điện tử theo hướng cung cấp cho khách hàng một cuộc sống tốt hơn, một thế giới tốt đẹp hơn “. Năm nay, Panasonic đã đạt được một bước đột phá trong ngành công nghiệp điều hòa không khí, điều này sẽ giúp cải thiện rất nhiều chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam. Máy điều hòa không khí mang tính cách mạng này được đặt tên là SKY Series. Để có thêm nhận thức về sản phẩm sáng tạo này, hãng đã nảy ra ý tưởng tìm kiếm đối tác trong ngành hàng không. Điều này sẽ nâng cao thương hiệu “SKY”. Vietjet Air là một trong những nhà cung cấp dịch vụ hàng không sáng tạo nhất. Mặc dù hãng đến từ các ngành công nghiệp khác nhau, niềm tin của chúng tôi vào sự đổi mới là đồng nghĩa. Do đó, nó chỉ phù hợp để hợp tác với Vietjet Air như một phần trong nỗ lực xây dựng thương hiệu của chúng tôi cho sản phẩm sáng tạo này.

Ba hoạt động thú vị chính đã được triển khai trong chiến dịch “SKY, Đón tương lai”:

1. “Giải thưởng hành khách may mắn trên máy bay SKY” trong đó một hành khách may mắn trên chiếc máy bay đặc biệt này sẽ được chọn hàng tuần và được trao cho máy điều hòa SKY Series.

2. “Giải thưởng nhân chứng máy bay SKY” liên quan đến một cuộc thi ảnh trực tuyến hàng tuần trên Fanpage của Panasonic. Người tham gia được yêu cầu tải lên một bức ảnh với máy bay SKY thật. Các chủ đề khác nhau sẽ được công bố mỗi tuần. Một lần nữa, một chiếc điều hòa SKY Series sẽ được trao cho người chiến thắng “bức ảnh của tuần”.

3. “Câu đố về máy điều hòa không khí SKY dành cho tất cả mọi người” nơi người tham gia được yêu cầu tham gia bài kiểm tra SKY Series trên trang web www.panasonic-sky.vn. Người chiến thắng sẽ được chọn từ những người tham gia trả lời đúng tất cả các câu hỏi và trao tặng một cặp vé khứ hồi miễn phí của Vietjet Air.

Thỉnh thoảng các sự kiện trực tuyến và ngoại tuyến khác sẽ được tổ chức. Chiến dịch sẽ bắt đầu từ ngày 1 tháng 7 và tiếp tục cho đến ngày 15 tháng 12 năm nay. Mục tiêu của chiến dịch là tạo cơ hội cho khách hàng Việt Nam trải nghiệm SKY Series và tận hưởng SKY của hãng hàng không Vietjet Air.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0971.979.348