Điều hòa Panasonic mang đến giải pháp không khí toàn diện

Điều hòa Panasonic mang đến giải pháp không khí toàn diện

Điều hòa Panasonic từ lâu đã trở thành thương hiệu lớn với các sản phẩm điều hòa có những trang bị không chỉ làm mát không khí mà còn đem lại chất lượng không khí tốt nhất cho mỗi khách hàng. Với các công nghệ lọc không khí NanoeTM trứ danh, điều hòa Panasonic đã góp phần đảm bảo sức khỏe cho mỗi người trên toàn thế giới.

Mỗi giây chúng ta hít thở bao nhiêu miligram khí thở, các nhà khoa học đưa ra các con số trung bình như sau, trung bình 1 ngày con người ta hít 18kg không khí, đủ để lấp đầy một hình cầu có đường kính 3 mét. Trên thực tế, lượng không khí chúng ta hít vào gấp 15 lần trọng lượng thực phẩm hay lượng nước chúng ta sử dụng mỗi ngày. Hít thở trở thành bản năng của chúng ta và không ai có thể bỏ qua được công việc diễn ra từng giây này. Vì thế, để chúng ta có một cuộc sống khỏe mạnh, chất lượng không khí rất quan trọng như chính chất lượng thực phẩm và nước chúng ta tiêu thụ mỗi ngày. Cho dù bạn ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào 24 giờ một ngày, 365 ngày một năm, không khí luôn là một thành phần thiết yếu của cuộc sống. Cùng với những giải pháp công nghệ hiện đại, Panasonic luôn nỗ lực để người dân trên toàn thế giới tận hưởng sự thoải mái, nâng tầm cuộc sống nhờ không khí chất lượng.

Chính vì vậy các sản phẩm điều hòa Panasonic 2020 đã tập trung hướng tới trang bị cho các sản phẩm của hãng công nghệ lọc khi nhiều hơn, ngoài việc tất cả các sản phẩm điều hòa không khí của hãng đều được trang bị công nghệ loc khí Nanoe-G đến Nanoe-X từ dòng thấp nhất cho đến thê hệ cao cấp. Panasonic không chỉ dừng lại ở đó mà còn tạo ra một trong những lối sống trong sạch nhất cho mọi gia đình. Các chuyên gia về không khí của Panasonic đã tạo ra lối sống riêng cho các tín đồ hàng Pana tóm lại trong ba yếu tố chính của “thiết kế không khí có chất lượng”, một là kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm, hai là giảm thiểu lượng khí bẩn trong căn phòng bằng cách thải khí bẩn ra ngoài hoặc/và cấp khí tươi được làm sạch bằng màng lọc vào bên trong, và cuối cùng là diệt vi khuẩn, vi rút có hại và các tác nhân gây mùi trong phòng.

Kiểm soát nhiệt độ là duy trì nhiệt độ lý tưởng trong phòng nhằm đem lại cảm giác sống trong không gian thoải mái dễ chịu. Với điều kiện này, điều hòa từ series N cho đến các series cao cấp của Panasonic như XPU, U, Z, YZ đều có thể làm được. Việc cân bằng nhiệt độ cố định sẽ làm cơ thể con người cảm thấy khoan khoái và có thể yên tâm về chất lượng cuộc sống hơn.

Về mặt kiểm soát độ ẩm, duy trì độ ẩm cho căn phòng đủ lượng nước trong không khí sẽ giúp cho da dẻ con người không bị khô hay cảm thấy ẩm ướt, khó chịu. Không chỉ vậy, điều hòa Panasonic còn có công nghệ Nanoe G và Nanoe X giúp cho không những lọc sạch không khí mà các hạt điện tích âm –OH còn bám vào da giúp da dẻ đủ nước và chống lão hóa rất tốt.

Cái thiện chất lượng không khí tốt nhất với điều hòa không khí khí mà công nghệ nanoeTM sẽ diệt đến 99.99% vi khuẩn và vi rút có hại cho sức khỏe. Các hạt –OH được tạo ra từ công nghệ này sẽ ức chế sự phát triển của nấm mốc và vi rút nhờ Công nghệ nanoeTM, và lọc sạch không khí ô nhiễm trong nhà với công nghệ thông gió.

Hiện tại thì tất cả các sản phẩm của Panasonic đều được trang bị công nghệ lọc khuẩn, khử mùi không khí và có dòng điều hòa năm 2020 với mã XPU9WKH-8, XPU12WKH-8, XPU18WKH-8 và XPU24WKH-8 được trang bị cả 2 công nghệ song song nhau đó là Nanoe-G và Nanoe-X, hiện sản phẩm đang có hàng tại của hàng của chúng tôi và sẵn sàng phục vụ khách hàng bất cứ lúc nào có nhu cầu.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời