Điều hòa Panasonic 2020 N Series có gì mới

Điều hòa Panasonic N Series

Series N là dòng điều hòa cơ của Panasonic đã có trên thị trường trong thời gian hơn chục năm và được khách hàng rất ưa chuộng. Đây được coi là con gà đẻ trứng vàng của hãng với doanh số bán hàng mọi năm rất ấn tượng. Để minh chứng cho điều này đó là hãng không ngừng cải tiến và nâng cấp sản phẩm này với các công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất với một mức giá thành ổn định không chênh lệch quá nhiều.  Trong bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra các cải tiến của series N trong năm 2020 mà năm 2019 chưa có.

1. Cải tiến chất liệu vỏ thùng 

Trước tiên, theo thứ tự chúng ra sẽ đi từ ngoài vào trong và đầu tiên đó là vỏ thùng. Vỏ thùng Panasonic năm 2019 bị chê khá nhiều vì nó quá xốp và dễ bị vỡ. Tuy nhiên đến năm 2020, hãng có lẽ đã nghe phản ảnh và đã nâng cấp lên loại xốp kết hợp với bìa carton cứng hơn nhằm tạo sự chắc chắn cho sản phẩm của hãng. Ngoài ra, trên mặt thùng cả cục ngoài trời cũng như cục trong nhà đều có in nơi sản xuất rất to được dán ngay dưới dòng chữ Panasonic (Made in Malaysia) nhằm tạo cho khách hàng nhận biết chính xác nơi sản xuất của máy.

2. Kích thước mặt lạnh thay đổi

Năm 2020 đánh dấu sự thay đổi gần như toàn diện về giao diện bên ngoài của mặt lạnh series N với cấu tạo khung vỏ nhựa cứng dày và ngắn hơn so với năm 2019. Một số ý kiến cho rằng, thiết kế năm 2019 về trước đẹp hơn vì nhìn thon gọn, sang trọng hơn nhưng có những ý kiến lại cho rằng với thiết kế mặt lạnh ngắn hơn, dày hơn thì mẫu N9WKH trong năm 2020 lại có sự đầy đặn và quyến rũ riêng của nó và đây là sở thích riêng cũng như ý kiến cá nhân của mỗi người.

Thiết kế mới với chiều dài mặt lạnh ngắn hơn còn khiến cho cánh gió cũng ngắn theo. Cánh gió của N9WKH ngắn hơn so với cánh gió của N9VKH khoảng 5cm. Đây có thể là cách để gió điều hòa được thổi ra mạnh hơn và xa hơn (tương tự như hiệu ứng thắt cổ chai). Với cùng một công suất thổi gió thì chắc chắn gió ở cổng thổi gió nào có miệng ống bé hơn sẽ thổi mạnh và xa hơn tuy nhiên lại không phủ rộng đều như nơi có cổng có diện tích lớn hơn.

3. Màu sắc sắc nét, sang trọng hơn

N9VKH năm 2019 được cho là bóng bẩy và có thiết kế đẹp nhất trong các năm gần đây với lớp sơn trắng bóng ngọc trai tạo sự sang trọng cho căn phòng. Nhưng đây là khẩu vị của mỗi người nên đối với riêng tôi, với lớp sơn nhám trắng thay cho lớp sơn sáng bóng cũ là sự thay đổi táo bạo giúp cho sản phẩm năm 2020 có sự khác biệt so với các năm trước mà không hề xấu đi.

4. Tấm đỡ cục lạnh chắc chắn hơn

Tấm đỡ hợp kim nhôm của khối trong nhà của N9WKH được thay bằng một tấm đỡ mỡi dày và trông chắc chắn hơn so với thế hệ cũ. Đây là cải tiến cũng rất đáng kể nhằm đảm bảo chắc chắn khi lắp đặt và vận hành lâu dài sau này. Ngoài ra những thay đổi đáng kể khác đằng sau mặt lạnh đó là đường ống thoát nước được trang bị thêm lớp vỏ nhựa dày hơn so với trước, mặt nạ cũng được tháo lắp dễ dàng với 4 nút chốt có thể dùng tay để mở thay vì phải tháo vít như trước.

Với sự cải tiến gần như toàn bộ về mặt lạnh, Panasonic đã mang đến luồng gió mới cho sản phẩm điều hòa series N của hãng. Với bản chất công nghệ không có thay đổi gì nhiều, chúng tôi chỉ ra những thay đổi nho nhỏ nhằm giúp cho khách hàng nhận biết được đâu là dòng điều hòa năm 2020 và có sự lựa chọn thông thái nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay