Chương trình chăm sóc máy điều hòa Panasonic 2018

Panasonic chăm sóc điều hòa

Với mục tiêu trở thành doanh nghiệp điện tử có dịch vụ chăm sóc khách hàng số 01 tại Việt Nam, Panasonic – nhà sản xuất điện tử hàng đầu Nhật Bản, luôn coi trọng đầu tư và nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng, nhằm mang tới sự hài lòng và an tâm tới từng khách hàng khi sử dụng sản phẩm Panasonic. Chương trình chăm sóc máy điều hòa Panasonic hàng năm nằm trong chuỗi sự kiện “Ngàn lời tri ân” của Panasonic nhân dịp kỷ niệm 100 năm thành lập vào năm 2018. Chương trình thể hiện sự chu đáo, tận tình chăm sóc khách hàng của Panasonic giúp khách hàng có thể sẵn sàng đón một mùa hè mới thoải mái, dễ chịu hơn trong không gian sống của mình.

Hành động này được đánh giá có tác dụng tốt giúp điều hòa Panasonic có thể lấy lòng người tiêu dùng đồng thời nâng cao giá trị thương hiệu, củng cố vị thế vững chắc của mình tại thị trường Việt Nam. Những năm gần đây ở Việt Nam là một trong các nước nằm dưới tác động của biến đổi khí hậu, mùa hè thường đến hơn sớm với những đợt nắng nóng bất thường, khó dự đoán hơn trước. Với phương châm luôn đồng hành cùng khách hàng trong mọi sự thay đổi của thời tiết, Panasonic chính thức khởi động chương trình CHĂM SÓC ĐẶC BIỆT thường niên bảo trì sản phẩm Điều hòa không khí từ ngày 26/2/2018 trên toàn quốc, chương trình chỉ áp dụng cho các sản phẩm điều hòa Panasonic treo tường. Nội dụng cụ thể:

– Tên chương trình: CHƯƠNG TRÌNH CHĂM SÓC ĐẶC BIỆT MÁY ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ PANASONIC

– Thời gian đăng ký: từ ngày 26/02/2018 – 10/03/2018 cho khu vực miền Nam. Từ ngày 19/03/2018 – 31/03/2018 cho khu vực miền Bắc.

– Nội dung ưu đãi: miễn phí bảo trì bảo dưỡng và tiền công thay thế linh kiện phát sinh (nếu có). Ưu đãi 50% chi phí thay thế linh kiện hoặc bổ sung Gas cho máy điều hòa Panasonic. Áp dụng cho các sản phẩm sau:

– Phạm vi áp dụng: chương trình áp dụng trên toàn quốc dành cho khách hàng là hộ gia đình có sử dụng sản phẩm máy điều hòa treo tường Panasonic.

– Đăng ký qua số tổng đài 18001593 (miễn phí) hoặc 024 3767 7360

– Lưu ý trường hợp linh kiện thay thế cho máy điều hòa không có sẵn Panasonic sẽ đưa ra phương án hợp lý hỗ trợ tốt nhất dành cho Quý khách hàng nhằm đảm bảo sự thuận tiện cũng như tiết kiệm thời gian nhất.

– Thông tin chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo Hotline hoặc truy cập website: dieuhoapanasonic.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0971.979.348