Các công nghệ làm nên tên tuổi thương hiệu điều hòa Panasonic

Panasonic bắt đầu hoạt động kinh doanh tại Việt Nam từ những năm 1950 và là công ty 100% vốn nước ngoài đầu tiên giữ vai trò công ty chủ quản tại Việt Nam. Đến với thị trường Việt Nam, điều hòa Panasonic được lắp ráp từ Malaysia trên dây chuyền công nghệ dựa theo tiêu chuẩn Nhật Bản nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ. Đồng thời Panasonic được biết đến là một trong những đơn vị sản xuất tiên phong trong phát triển công nghệ thông minh trên máy điều hòa không khí. Các công nghệ thông minh trên máy điều hòa không khí được Panasonic phát triển đều hướng đến sự thân thiện với người dùng mang lại lợi ích thiết thực trong cuộc sống hằng ngày của con người. Trong bài viết dưới đây chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc các công nghệ làm nên tên tuổi thương hiệu điều hòa Panasonic trên trường quốc tế cũng như tại Việt Nam.

1. Công nghệ lọc khí Nanoe

Nói đến điều hòa Panasonic thì phải kể đến công nghệ khử khuẩn, bụi, diệt vi rút NanoeTM. Công nghệ kháng khuẩn NanoeTM là hệ thống lọc khí tiêu biểu của Panasonic, hệ thống này sử dụng các hạt mịn theo công nghệ ion Nano. Công nghệ NanoeTM mang đến môi trường sống trong sạch nhờ tác động đến các vi khuẩn, bụi bẩn trong không khí, đặc biệt là các vi khuẩn, bụi bẩn có tính bám dính cao. Và hiện nay công nghệ này đã được phát triển lên một tầm cao mới đó là Nanoe X với hiệu suất mạnh gấp 10 lần so với thế hệ Nanoe G. Nanoe X có thể lọc được cả bụi PM2.5, diệt hoàn toàn vi khuẩn, virut có hại trong phòng. Bên cạnh đó, Nanoe X còn có tính năng loại bỏ mùi khó chịu chẳng hạn như các loại mùi như khói thuốc lá, mùi đồ ăn hay bụi phấn hoa.

2. Công nghệ cảm biến Econavi

Đây là công nghệ đã được Panasonic đăng kí độc quyền cho sản phẩm điều hòa treo tường của hãng. Với công nghệ này điều hòa có thể tự cảm nhận và theo dõi vị trí chuyển động, cường độ ánh sáng cũng như sự có mặt của con người để điều chỉnh công suất làm mát phù hợp, tránh lãng phí và tiết kiệm điện năng. Với ra-đa cảm biến trong mặt lạnh sẽ quét trong phòng có người sử dụng đang hoạt động hay không. Khi không có người sử dụng trong phòng hoặc đang ngủ, hệ thống Econavi sẽ phát huy tác dụng mang đến hiệu quả tiết kiệm điện cực kỳ vượt trội. Giúp người dùng không còn phải bận tâm đến nỗi lo thanh toán chi phí tiền điện lớn khi sử dụng điều hòa liên tục. Với công nghệ cảm biến Econavi kết hợp với công nghệ inverter, điều hòa sẽ tiết kiệm khoảng 35-40% lượng điện năng tiêu thụ mà vẫn đảm bảo căn phòng được làm mát tốt nhất.

3. Công nghệ làm lạnh nhanh P-Tech

Đây là công nghệ rất hữu ích khi người sử dụng muốn căn phòng được làm mát tức thì. Công nghệ làm lạnh nhanh P-Tech cũng là một trong những tính năng nổi bật của điều hòa Panasonic. Khi kích hoạt tính năng này từ điều khiển, máy nén sẽ hoạt động với tối đa công suất trong thời gian ngắn nhằm giải phóng sức mạnh làm lạnh tối ưu. Với công nghệ P-tech, điều hòa có khả năng làm mát nhanh gấp 1.5 lần so với các điều hòa thông thường có cùng công suất, tăng khả năng làm lạnh và đáp ứng nhanh nhu cầu của người dùng một cách vô cùng tiện lợi và nhanh chóng. Công nghệ này được trang bị trên các dòng sản phẩm điều hòa Panasonic Inverter cao cấp như U hay Z Series.

4. Công nghệ cánh đảo gió AEROWINGS

Với công nghệ này, điều hòa Panasonic sẽ tối ưu việc điều khiển luồng gió thông qua các cánh đảo gió kép, to bản nằm trong mặt lạnh. Khi bắt đầu khởi động máy lạnh sẽ tập trung luồng gió thổi trong phạm vi hẹp để làm mát căn phòng nhanh nhất có thể. Và trước khi bạn cảm thấy lạnh thì AEROWINGS đẩy gió lên cao để đưa khí lạnh lan rộng ra khắp không gian căn phòng lên đến 10 mét. Điều này giúp khí lạnh phân bố đều khắp phòng và bạn sẽ cảm thấy thoải mái vì không bị khí lạnh thổi trực tiếp vào người.

Với những tính năng thông minh này trên điều hòa Panasonic thì nó sẽ luôn mang đến cho người dùng sự thoải mái và tiện lợi khi sử dụng.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời